Chống thấm chuyên nghiệp bảo hành dài hạn

Chống thấm là 1 trong những hạng mục không thể thiếu trong các công trình xây dựng,quá trình chống thấm cần phải thực hiện theo đúng qui trình,để tránh sự xâm hại của nước vào trong tường,phá hủy kết cấu bê tông và hơn hết nó làm mất vẻ đẹp mỷ quan của ngôi nhà bằng những vết mốc,mảng thâm đen.

Công trình không được xử lý chống thấm tốt sẽ có những ảnh hưởng gì ?

Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại,và làm giảm tuổi thọ của công trình.Sự rò rỉ của nước qua các mạnh ngừng bê tông,tường,và khe tiếp giáp,khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt thép,làm bẩn tường,loang lỗ sơn,vôi ve trần,tường nhà và làm hư hỏng các thiết bị trong công trình.Về lâu dài công trình sẽ xuống cấp,gây nguy hại nếu như không có các biện pháp xử lý chống thấm kịp thời.

Lý do tại sao nên chọn phương pháp xử lý chống thấm ở công ty chúng tôi

Công Ty TNHH xây dựng và ứng dụng công nghệ chống thấm Bách Khoa cung cấp các phương pháp xử lý chống thấm uy tín,chuyên nghiệp ,chất lượng, chi phí rẻ nhất tại Hà Nội.

Cùng với đội ngũ nhân viên,kỹ thuật đều tốt nghiệp các trường cao đẳng,đại học trong lĩnh vực xây dựng,công nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,sự chăm chỉ,tỉ mỉ,có tâm trong nghề xử lý hiệu quả nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến những kỹ thuật chống thấm hàng đầu hiện nay ,luôn cập nhật kỹ thuật chống thấm mới nhất,máy móc hiện đại cùng những vật liệu chống thấm chính hãng và uy tín,đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Các hạng mục thi công chống thấm của chúng tôi

Các hạng mục thi công khác

vách ngăn vệ sinh