Quý khách đang lo lắng về hiện tượng thấm dột trong ngôi nhà của mình,như thấm dột tường,nhà vệ sinh,trần…Đừng lo lắng giải pháp chống thấm là phương pháp tốt nhất cho công trình nhà bạn .

Hiện tượng thấm dột rất dễ thấy trong ngôi nhà của bạn,do rất nhiều nguyên nhân: do nhà xây đã lâu bị xuống cấp,do kết cấu xây không được chắc chắn,do tác động trực tiếp từ môi trường,…dẫn tới hiện tượng thấm dột trần nhà,tường. Để khắc phục và sữa chữa những hiện tượng này chúng tôi se phải tính toàn và dùng các biện pháp lỹ thuật hiện đại để xử lý triệt để hiện tượng thấm dột này.

Giảm giá 30% các công trình thi công chống thấm chỉ có tại công ty Chống thấm Bách Khoa chúng tôi.

Bằng phương pháp xử lý chống thấm uy tín,chuyên nghiệp ,chất lượng, chi phí rẻ nhất tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên,kỹ thuật đều tốt nghiệp các trường cao đẳng,đại học trong lĩnh vực xây dựng,công nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,sự chăm chỉ,tỉ mỉ,có tâm trong nghề xử lý hiệu quả nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến những kỹ thuật chống thấm hàng đầu hiện nay ,luôn cập nhật kỹ thuật chống thấm mới nhất,máy móc hiện đại cùng những vật liệu chống thấm chính hãng và uy tín,đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Quy trình làm việc chống thấm dột :

-Tiếp nhận phản hồi thông tin của khách hàng.

– Kiểm tra trực tiếp khu vực bị thấm dột.

– Báo giá và thực hiện bàn bạc thống nhất,2 bên ký hợp đồng và tiến hành thi công chống thấm.

– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi sữa chữa chống thấm dột hoàn thành và thanh toán.

– Thực hiện công tác bảo trì dài hạn.

Hãy liện hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng,cam kết chống thấm triệt để 100%. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm của dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp của chúng tôi !

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TU XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

SĐT : 0437 140 316 – 0988 961 942 – 0913 056 627