Với sự phát triển không ngừng của xã hội các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều nhưng việc làm sao để đảm bảo nguồn nước sử dụng bởi tình trạng mất nước hiện nay. Nhiều tòa nhà cao tầng đã chọn phương pháp tiết kiệm không gian trên tầng thượng là nơi đặt bể nước sinh hoạt cho gia đình mình. Khi bể nước inox được đặt trên cao việc thau rửa vệ sinh bể nước định kỳ là rất khó khăn.

rua-be-nuoc-sach
Tùy theo thiết kế của tòa nhà thì bể nước có thể được đặt ở chỗ dễ leo trèo nhưng cũng có những nhà thì sẽ đặt những chỗ rất khó lên để vệ sinh bể nước inox. Bê inox là nơi chứa nguồn nước sinh hoạt do vậy ta nên thau rửa vệ sinh bể nước định kỳ nhằm đảm bảo có được một nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày.

Qúa trình vệ sinh bể nước inox như sau:

Trước khi làm vệ sinh phải tiến hành xả nước trên bồn inox chừa lại một ít nước bên trong. Sử dụng cây chà riêng vừa chà, vừa dội thêm nước vào để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn. Nếu bồn bồn nước inox nhà bạn quá bẩn, phải dùng xà bông thì phải bảo đảm rửa đi rửa lại thật sạch.

Chú ý, tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước tự động trong quá trình vệ sinh không nên sử dụng hóa chất để súc rửa vì dễ gây mùi hôi và khó tẩy hết mùi đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nếu như gia đình bạn cần phải vệ sinh thau rửa bể nước ăn hay thau rửa bể nước ngầm mà bạn không trèo lên để vệ sinh bể nước được thì việc tìm những đơn vị chuyên dịch vụ thau rửa bể nước chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lý.

Với những đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề cùng những đồ bảo hộ lao động để đảm bảo độ an toàn cao nhất khi làm việc đảm bảo đến tính mạng.

Dịch vụ thau rửa vệ sinh bể nước sạch uy tín của công ty chống thấm Bách Khoa đang được giảm giá tới 50%.Chúng tôi cam kết và đảm bảo dịch vụ thau rửa bể nước sạch chất lượng, chúng tôi  có hệ thống máy móc cọ rửa và xử lý nhanh chóng làm cho bể nhà bạn sạch sẽ trong chốc lát,cam kết giữ an toàn vệ sinh trong quá trình thi công thau rửa bể nước cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bể nhà bạn có một vài hiện tượng như nước màu vàng, bể nước có nhiều rêu và mảng bám,….