Bạn đang lo lắng bể nước nhà bạn đang bị nhiễm bẩn từ các hệ thống bể ngầm ,có thể do nguồn nước bẩn từ cống rãnh nhiễm vào sau nhiều năm sử dụng, hoặc do lâu ngày không vệ sinh bể nước… nhiều mối nguy hại từ gián chết, chuột chết mà không được phát hiện và xử lý gây ra nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Hãy gọi ngay dịch vụ thau rửa bể nước sạch của công ty chống thấm Bách Khoa, để được xử lý triệt để.

Dịch vụ thau rửa bể nước sạch uy tín của công ty chống thấm Bách Khoa đang được giảm giá tới 50%.Chúng tôi cam kết và đảm bảo dịch vụ thau rửa bể nước sạch chất lượng, chúng tôi  có hệ thống máy móc cọ rửa và xử lý nhanh chóng làm cho bể nhà bạn sạch sẽ trong chốc lát,cam kết giữ an toàn vệ sinh trong quá trình thi công thau rửa bể nước cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bể nhà bạn có một vài hiện tượng như nước màu vàng, bể nước có nhiều rêu và mảng bám,….

Dịch vụ thau rửa bể nước của công ty chúng tôi bao gồm :

-Thau rửa bể nước ngầm: thông tắc bảo dưỡng đường nước sạch,loại bỏ cặn bẩn mảng bám lâu ngày bên trong đường ống ,bằng các phương pháp xử lý kỹ thuật khoa học, đem lại nguồn nước sạch cho mỗi gia đình, khách sạn, cơ quan, trường học…

– Thau rửa bể nước ăn, bể inox: Loại bỏ những mảng bám,căn bẩn xung quanh bể nước trong quá trình sử dụng,thau rửa sạch sẽ đem lại nguồn nước sạch cho mỗi gia đình.

–  Thau rửa bể nước chuyên nghiệp, xử lý mùi hôi của bể nước ,

– Thau rửa bể nước gia đình và cơ quan theo định kỳ 6 tháng/1 lần, xử lý mùi hôi, lắp đặt, xử lý bục vỡ đường ống nước, rò rỉ nước.

– Bảo dưỡng định kỳ thau rửa bể nước cho: biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học,khách sạn

– Nhận lắp đặt,sữa chữa đường ống cấp thoát nước

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TU XÂY DỰNG VÀ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

SĐT : 0437 140 316 – 0988 961 942 – 0913 056 627.