Nước sạch là nhu cầu không thể thiếu trong việc phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của con người. Việc giữ nguồn nước nhà mình luôn sạch sẽ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.  Dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ của Bách Khoa đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội vì chất lượng, hiệu quả cao dảm bảo uy tín và giá cả hợp lý.

Bạn đang băn khoăn với câu hỏi: thau rửa bể nước của nhà mình hết bao nhiêu tiền?  Dịch vụ cung cấp có hiệu quả dịch không? Thời gian thau rửa bể nước hết bao nhiêu thời gian?

Giá dịch vụ thau rửa bể nước của chúng tôi vào khoảng từ 200 – 800 nghìn nếu bạn chọn hình thức chọn gói tùy vào bể to nhỏ hoặc có thể tính theo mét khối. Hình thức có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng nhưng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thau rửa bể nước gia đình của công ty chúng tôi là hàng đầu, hiệu quả sạch 100% và uy tín vì chúng tôi bảo hành dài hạn cho dịch vụ của mình.

Chất lượng dịch vụ, những cam kết về uy tín, hiệu quả trong dịch vụ thau rửa bể nước gia đìnhcủa chúng tôi như sau :

Cung cấp dịch vụ thuận lợi tới khách hàng : cách thức yêu cầu dịch vụ đơn giản, mọi lúc, mọi nơi với tổng đài trực 24/7 đảm bảo tiếp nhận và phục vụ yêu cầu của khách hàng kịp thời.

Thời gian triển khai dịch vụ thau rửa bể nước gia đình nhanh chóng : Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu. Sở hữu những máy móc, công cụ hiện đại cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo thời gian thi công nhanh gọn.

Hiệu quả cao nhất : Chúng tôi đảm bảo hiệu quả thau rửa bể nước gia đình sạch 100% và sử dụng những hóa chất đảm bảo an toàn, được sự cho phép lưu hành sử dụng của các cơ quan chức năng.

Uy tín: Bảo hành dài hạn cho dịch vụ thau rửa bể nước gia đình của chúng tôi và cam kết mang lại nguồn nước trong sạch nhất sau khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn : Liên tục có những chương trình ưu đãi, khuyến mại để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước gia đình giá rẻ và còn có thể rẻ hơn rất nhiều. Đến với chúng tôi, quý khách không phải phân vân về chi phí.

Với thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, công ty vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội đã và đang là đơn vị gặt hái được nhiều thành công và sự yêu mến của khách hàng. Dịch vụ thau rửa bể nước của chúng tôi luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng cả trong và ngoài thủ đô Hà Nội tin tưởng, sử dụng.

Chi nhánh của chúng tôi có mặt trên tất cả các quận thuộc nội thành và hiện đang được mở rộng ra những tỉnh thành lân cận nhằm mục tiêu để mọi người có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Khi xuất hiện những dấu hiệu của việc ô nhiễm bể chứa nước sạch, bể bơi, bể ngầm, …Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thau rửa sạch 100% bằng những phương pháp chuyên  nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài :