Thành phố Hà Nội ngày càng nhiều chung cư xuất hiện việc tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước chung cư uy tín, chất lượng và nhanh chóng là hiện hữu và cấp thiết với nhiều đơn vị quản lý tòa nhà hay cả các hộ gia đình nhỏ lẻ tại các chung cư.

Vì nhu cầu sử dụng nước sạch ở các khu chung cư rất lớn nên dung tích các bể chứa cũng thuộc hàng cao và nhiều  chung cư đã sử dụng các bể chứa nước ngầm bằng bê tông để đáp ứng đủ nhu cầu của các hộ gia đình của chung cư. Bể nước bê tông có sức bền và dung tích chủ động theo thiết kế của chủ dự án nhưng nhược điểm đây là vật liệu dễ thấm, dễ bị ẩm mốc nên nếu không được chú trọng chống thấm và thau rửa bể nước định kỳ dễ gây ô nhiễm nguồn nước chứa sinh hoạt. Đặc biệt với các bể nước ngầm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước bẩn bên ngoài hay côn trùng gây hại xâm nhập càng gia tăng. Để xử lý bất cứ tình huống nào từ bể chứa nước của các chung cư như có mùi hôi, cặn bẩn, tắc nghẽn…

Dù là bể chứa nước chung hay bể nước nhỏ riêng lẻ của các hộ gia đình chung cư,  chống thấm bách Khoa sẽ đều có mặt nhanh chóng để xử lý triệt để các tình huống mà bể nước ngầm của các chung cư đang gặp phải. Với kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên lành nghề thân thiện, chúng tôi thau rửa bể nước chung cư với các dụng cụ chuyên dụng hoặc hóa chất khi cần thiết đều đã qua kiểm định về chất lượng và an toàn vệ sinh. Cam đoan trả lại cho khách hàng những bể chứa đã được thau rửa sạch sẽ, an toàn, trở lại phục vụ nhu cầu chứa nước sạch sinh hoạt cho các gia đình tại chung cư.

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay (04).3755.1258|04.3714.0316|0913.056.627|0988.961.942 khi bạn phát hiện bể nước khu tập thể nhà bạn hay gia đình bạn  có bất cứ dấu hiệu nhiễm bẩn nào để nhanh chóng được thau rửa bể nước ngầm một cách hiệu quả và uy tín với mức giá hết sức hợp lý.