Chống thấm khe tiếp giáp giữa các nhà

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà là do hhe tiếp giáp giữa 2 nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau,không cùng vào một thời điểm nên không trát được khe tiếp giáp và không lắp đặt được máng thoát nước.

Ngoài ra độ lún không đồng đều giữa 2 móng nhà nên sau một thời gian khe tiếp giáp giữa 02 hai nhà tách nhau ra ngày càng rộng dẫn đến hiện tượng khi mưa,nước mưa sẽ ngấm xuống khe lún giữa hai nhà gây nên hiện tượng thấm dột. Gây ra ẩm mốc và hoen ố sơn tường bên trong nhà,gây mất thẩm mỹ về lâu dài sẽ phá hủy cấu trúc ngôi nhà bạn.

  • Đối với các vị trí thi công là khe tiếp giáp do ở trên sàn mái sân thượng,đây là những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp ánh nắng mặt trời ,nhiệt độ bê tông có thể lên tới 45-50 độ C và thường xuyên co ngót do các tác động ngoại lực bên ngoài.

Công Ty Chống Thấm Bách Khoa khuyến khích quý khách hàng sử dụng phương pháp khò nóng với sản phẩm tấm trải Bituplus-P

GIWS_Application_24

Quy trình thi công màng chống thấm khò nhiệt Bituplus-P

Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột :

  • Đục tấy các vị trí lồi lõm,vệ sinh bề mặt cần thi công đảm bảo bề mặt phải cứng,sạch,kho,nhẵn và không còn dính vữa,dầu mỡ hoặc các tạp chất khác.
  • Sữa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.Xử lý bằng vữa AC grout/Sika grout hoặc Sikaproof membrane đối với các vết nết lớn và xung quanh cổ ống.
  • Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bè mặt sàn bê tông và chân tường bao quanh .Biên độ chống mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm,thi công trên toàn bộ diện tích sàn và toàn bộ chân tường bao quanh khoảng 10-15 cm.
  • Sau khi thi công xong tiến hành quét lớp hóa chất xi măng 2 thành phần polyme AC 02/Sikatop Seal 107 lên trên để bảo vệ lớp màng chông thấm,nghiệm thu và trả mặt bằng

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG KHÁC

vách ngăn vệ sinh