Trong quá trình vệ sinh bể nước, thau rửa bể nước ngầm, công ty chống thấm Bách Khoa thường phát hiện được nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước điển hình là các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Để xử lý triệt để các rủi ro tiềm ẩn,vệ sinh thau rửa bể nước sạch sẽ,đảm bảo đúng kỹ thuật khoa học,chúng tôi sử dụng hóa chất Clorin để vệ sinh bể nước.

Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước. 

Xử lý vệ sinh bể nước , xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầmbằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

Tia UV (tia cực tím) có hiệu xuất diệt khuẩn cực mạnh bằng cách phá vỡ cấu trúc AND của tế bào và chi phí vận hành rất thấp nên các hệ thống đèn cực tím ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước. 

Nguyên lý diệt khuẩn của tia cực tím:

Một đoạn DNA của vi khuẩn trước khi bị chiếu tia cực tím. 

ve-sinh-be-nuoc-tia-cuc-tim

 Đoạn gen đã bị phá hủy.

ve-sinh-be-nuoc-tia-cuc-tim-2