Mùa mưa ở Hà Nội đang đến gần,kéo theo đó là các trận mưa to kéo dài, có thể ngày vài trận mưa to, điều đó khiến hệ thống cống thoát nước của thành phố quá tải, dẫn tới tình trạng ngập lụt trong nhà. Điều lưu ý khi mỗi lần ngập lụt xảy ra,đó chính là các bể nước ăn, bể nước ngầm bị ảnh hưởng trực tiếp từ những trận lụt cho nên cần phải thau rửa bể nước ngầm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Bể nước ngầm của mỗi gia đình thường được thiết kế ngay dưới mặt sàn,chính vậy nguồn nước ăn trong bể có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nước ngập lụt, làm bẩn ô nhiễm nguồn nước, gây màm bệnh,nếu như không vệ sinh thau rửa bể sạch sẽ kịp thời.

Công việc thau rửa bể nước ngầm sau những trận mưa, lụt, ảnh hưởng rất nhiều tới công sức của mỗi hộ gia đình, nếu như chỉ lau rửa vệ sinh bể theo phương pháp thủ công sẽ không đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Công ty chống thấm Bách Khoa chúng tôi ngoài cung cấp các dịch vụ về chống thấm, chúng tôi chuyên thau rửa bể nước ngầm, vệ sinh bể nước ăn theo đúng khoa học đảm bảo kỹ thuật tin tiến nhất. Khách hàng chỉ cần gọi ngay số holine :0913 056 627 để được hỗ trợ từ kỹ thuật viên của công ty.

Ở mỗi một gia đình bể nước ngầm đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu trữ nguồn nước sạch dự phòng, trong trường hợp không được cung cấp nước sạch trực tiếp. Các cơ sở lớn như trường học, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện luôn luôn lắp đặt một hệ thống bể nước ngầm,đủ để cung cấp cho lượng người dùng. Khi tới mùa mưa bão, hệ thống bể nước ngầm có thể bị ảnh hưởng do sự che chắn,đậy nắp không kín, nước mưa trên bề mặt rơi xuống, nước ngập bẩn tràn vào hoặc có thể do hệ thống kết cấu bê tông bị rạn nứt, xuống cấp cũng là nguyên nhân gây nên sự xâm nhập của nước bẩn vào bể nước. Việc vệ sinh bể,thau rửa bể nước ngầm cần được đảm bảo nhất là sau những trận mưa to, lụt lội, để đảm bảo rằng nguồn nước ăn là sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Việc thau rửa bể nước tại các cơ quan, bệnh viện…các cơ sở lớn cần đến các công ty thau rửa bể nước chuyên nghiệp, uy tín như công ty chống thấm Bách Khoa,các đối tác có thể yên tâm về quy trình kỹ thuật và chất lượng dịch vụ. Việc thau rửa bể nước theo định kỳ, rất quan trọng,chúng ta có thể quan sát được luôn về chất lượng của bể nước có bị thấm dột, cần làm chống thấm dột không?Có bị rạn nứt hay xuống cấp không,đẻ xử lý khắc phục kịp thời,ngăn chặn các nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước.